Thạch Đài sôi động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân năm 2019
Sáng ngày 24/3/2019, UBND xã Thạch Đài đã tổ chức lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân năm 2019.
Thạch Đài sôi động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân năm 2019

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019).

Ông Dương Văn Hải - PCT UBND xã Thạch Đài đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Hồ Chí Minh

Dự lễ phát động có các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động xã Thạch Đài, Trạm y tế, HTX Thống Nhất, các đồng chí cán bộ, giáo viên 3 nhà trường: THCS Hàm Nghi, Tiểu học, Mầm non. Toàn thể liên đoàn cán bộ thôn và hơn 400 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn toàn xã Thạch Đài cũng tới tham dự đông đủ.

Rất đông cán bộ và nhân dân tham gia Ngày chạy Olympic

Phát biểu tại lễ phát động, Ông Trương Quang Anh - Chủ tịch UBND xã Thạch Đài cho biết: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động cần duy trì thường xuyên, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao để hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về bảo vệ sức khỏe và từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Tại buổi lễ phát động, hơn 400 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, thanh niên, đại diện các hội, đoàn thể, trường học, trạm y tế, HTX cùng người dân trên địa bàn toàn xã Thạch Đài đã tham gia chạy hưởng ứng với cự ly 2 km vòng quanh trục đường liên xã.

Sân chơi bổ ích của Đoàn viên thanh niên

Với tinh thần kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019) lễ phát động diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, các vận động viên hăng hái nhiệt tình tham gia.

Vận động viên đạt giải nhì

Để khích lệ động viên tinh thần thể dục thể thao của người dân, kết thúc lễ phát động, ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân xã Thạch Đài năm 2019 đã trao giải nhất nhì ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong cuộc thi./.

** Một số hình ảnh về Ngày chạy Olympic vì sức khỏe của toàn dân xã Thạch Đài năm 2019

Các vận động viên đạt giải ba trong ngày chạy Olympic

Cán bộ và nhân dân thôn Kỳ Phong tham gia lễ phát động ngày chạy olympic

Các vận động viên xuất sắc đạt giải nhất