Thạch Đài tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018
Sáng ngày 01/02/2018, UBND xã Thạch Đài phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động xã năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Chí - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Trương Quang Anh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Đình Cảnh – Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã cùng 32 cán bộ, công chức, người lao động xã.
Thạch Đài tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2018

Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình cán bộ, công chức và người lao động năm 2017; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn cơ sở. Trong năm qua, mặc dù hoạt động trên nhiều lĩnh vực, nhiều chuyên môn khác nhau nhưng nhìn chung, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động xã Thạch Đài đã luôn thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn thách thức trong cuộc sống để đạt được những thành tích đáng ghi nhận. 

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, UBND xã đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động không chuyên trách thuộc khối UBND xã thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo quy định tại Hướng dẫn số 410/HD-UBND ngày 15/3/2016 và Hướng dẫn số 2350/HD-UBND ngày 09/10/2017 của UBND huyện Thạch Hà. Từ đó, toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động tại xã đã luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình trong quá trình chỉ đạo tại thôn, thực hiện nhiệm vụ tại xã; thực hiện nghiêm túc ngày về cơ sở xây dựng nông thôn mới cũng như lao động tại công sở vào sáng thứ 7 hàng tuần. Kết quả, trong năm 2017, mọi lĩnh vực hoạt động đều được chú trọng, ý thức trách nhiệm của cán bộ đoàn viên từng bước được nâng cao, đem đến nhiều thành tích nhất định, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã đề ra năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trương Quang Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Đồng thời nhấn mạnh việc nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân, đặc biệt siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động; Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

 

 

Đ/c Trương Quang Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

 

Nhân dịp này, UBND xã đã trao Giấy khen của UBND huyện Thạch Hà cho 6 đồng chí cán bộ, công chức và người lao động đạt thành tích xuất sắc và khen thưởng 5 cán bộ, công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm 2017.

 


 

Trao Giấy khen của UBND huyện Thạch Hà cho cán bộ, công chức và người lao động

 

 

 

 

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

 

 

 

 

Tác giả: Anh Trâm