Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” và phương châm “Mỗi cán bộ công đoàn, mỗi một người dân đều là một tuyên truyền viên tích cực trong phòng, chống dịch”,

Tnhững ngày cán bộ và nhân dân xã Thạch Đài luôn chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của cán bộ và nhân dân xã Thạch Đài trong ngày 8/6/2021 gồm hoạt động kêu gọi ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid-19; BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã tiếp nhận hơn 23 triệu đồng quyên góp của nhân dân Thôn Nam Thượng; hoạt động đo thân nhiệt, sát khuẩn và phát khẩu trang đối với tất cả những người đến giao dịch tại UBND xã; dán cảnh báo các trường hợp cách ly tại nhà; biên tập và phát thanh trên hệ thống truyền thanh xã các bản tin cập nhật tình hình diễn biến của dịch trên địa bàn tĩnh và đại bàn xã; tổ chức tuyên truyền lưu động vào từng ngõ ngách của thôn để 100% người dân nắm bắt được thông tin một cách chính thống và đầy đủ nhất.