Chiều ngày 3/5/2021 BCĐ phòng chống dịch viên đường hô hấp cấp tính huyện Thạch Hà đã về tại xã Thạch Đài kiểm tra công tác phòng chống dịch covid -19 đặc biệt là tại các trường học để phục vụ đón trẻ và học sinh trở lại học tập sau đợt nghĩ lễ 30/4, 1/5/2021 đảm bảo an toàn nhất cho các em.

Tại điểm kiểm tra đồng chí Hoàng Việt Hùng - trưởng BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp tính xã đã thay mặt BCĐ xã báo cáo với đoàn tình hình triển khai công tác phòng chống dịch covid -19 trong đó Đ/c nhấn mạnh việc tập trung cao công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã, thôn, lưu động và phát tờ rơi tại các điểm công cộng như chợ, bến xe...để người dân nắm rõ tác hại và độ nguy hiểm của dịch bệnh để nhân dân tự nhận thức được trách nhiệm của mình trong công tác phòng dịch đồng thời BCĐ xã luôn tập trung rà soát các trường hợp công dân đi từ các tỉnh có dịch về để lên phương án hướng dẫn cách ly và tổ chức cách ly theo quy định và vận động chủ động khai báo y tế.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra công tác phòng dịch

Cũng trong buổi làm việc kiểm tra công tác phòng dịch bệnh covid lồng ghép đoàn kiểm tra huyện tiến hành đến các điểm bầu cử của xã kiểm tra công tác tuyên truyền, công tác trang trí và niêm yết danh sách cử tri, danh danh tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh kiểm tra công tác bầu cử

Kết luận buổi làm việc đồng Nguyễn Văn Khoa-Chủ tịch UBND huyện, trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao việc chủ động phòng chống dịch covid -19 của địa phương cũng như công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đồng thời yêu cầu địa phương tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch covid -19 và tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền và các nội dung khác phục vụ tốt nhất cho cuộc bầu cử sắp tới.