Mặc dù trong thời gian nghĩ lễ ngày 30/4, 01/5 nhưng vì nhiệm vụ chung của địa phương, ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp đang đến gần, UBBC xã Thạch Đài đang gấp rút chuẩn bị tất cả những phần việc còn lại với quyết tâm cao nhất hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ Bầu cử. Chia sẽ công việc với UBBC xã tập thể giáo viên trường Tiểu học Thạch Đài đã phối hợp cùng địa phương viết thẻ cử tri.

Với nét bút chuẩn mực của những người nhà giáo, những tấm thẻ cử tri được các cô nắn nót ghi lại tỉ mỉ, đẹp về hình thức, chuẩn về thông tin.

Thạch Đài với hơn 5000 cử tri, để đáp ứng tiến độ theo yêu cầu đề ra các cô đã không quản ngày đêm, quyết tâm hoàn thành đúng thời gian quy định.  

Được biết không chỉ trong đợt Bầu cử nhiệm kỳ này mà trong các nhiệm vụ chính trị chung của địa phương, Cán bộ và Giáo viên trường Tiểu học Thạch Đài củng đã thường xuyên phối hợp thực hiện, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Kinh tế - Chính trị, Văn hóa – Xã hội của xã nhà. Trường Tiểu học Thạch Đài là một trong những trường dẫn đầu về thành tích giảng dạy và học tập trong toàn huyện.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 148.408
    Online: 10