Sáng ngày 27/4/2021 xã Thạch Đài đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ 13 của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn xã.

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Từ Bá Thảo – Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà; Đ/c Hoàng Việt Hùng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn Thị Bình – Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà, các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Các Đ/c UV BCH Đảng bộ; Cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã; Hiệu trưởng các trường học, Trạm trưởng Trạm y tế xã; Các Đ/c Bí thư, Thôn trưởng các Thôn cùng toàn thể Đảng viên trong toàn xã.

Trong không khí Hội nghị nghiêm túc cán bộ cốt cán xã, thôn và hơn 250 đảng viên được nghe Đồng chí Từ Bá Thảo – Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện quán triệt những nội dung về chiến lược phát triển kinh tế xã hội 10 năm 2021 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 3021 – 2025 và chuyên đề “Nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia”

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Bình – giảng viên trung tâm Chính trị báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban chấp hành T.Ư khóa XIII của Đảng.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Hoàng Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã khẳng định sau khi được học tập Nghị quyết đã giúp cán bộ, Đảng viên nắm rõ hơn những nội dung cốt lõi của Nghị quyết và quán triệt đến các chi bộ Đảng là ngay sau khi được học tập, quán triệt nghị quyết cần phải làm tốt hơn công tác tuyên truyền sâu rộng trong chi bộ và nhân dân đồng thời nghiên cứu, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để phát động các phong trào đặc biệt là phong trào thi đua yêu nước nhằm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống hiệu quả đồng thời tạo động lực thực hiện các nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước.