Sáng ngày 27/7/2020, UBND xã Thạch Đài long trọng tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành thuộc UBND xã, các đơn vị, trường học, các thôn trên địa bàn. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí thương, bệnh binh, đại diện thân nhân gia đình có công với Cách mạng tại địa phương.
 
Lễ kỷ niệm 27/7 hằng năm là dịp để toàn thể cán bộ và nhân dân xã Thạch Đài bày tỏ sự biết ơn, thể hiện trách nhiệm, đạo lý của mình đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh máu thịt, dành trọn tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
 
Sôi nổi các tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm
 
Thạch Đài hiện có 215 đồng chí thương, bệnh binh, 15 người nhiễm Chất độc hóa học, 32 thân nhân liệt sỹ, 15 mẹ Việt Nam anh hùng đã được truy tặng. Trong những năm qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Đài luôn thực hiện tốt công tác chính sách, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần đối với các thương, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng.
 
Các hoạt động thăm hỏi các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với Cách mạng cũng được đẩy mạnh bằng các hoạt động thiết thực
 
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, từ ngày 23-27/7/2020, xã Thạch Đài đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi các gia đình thương, bệnh binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình thờ cúng Liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng. Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã bày tỏ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến của các Thương, bệnh binh, anh hùng, liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước, đồng thời hứa sẽ kế thừa những truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 91.096
    Online: 10