Ngày 13/6, HĐND xã Thạch Đài đã tổ chức Kỳ họp bất thường kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đ/c Hồ Văn Thông- Trưởng ban Kinh tế - Xã hội huyện Thạch Hà và các đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết HĐND xã về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Trần Văn Chí. Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Với tinh thần trách nhiệm, công khai, minh bạch, đồng chí Nguyễn Thị Tứ - được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã cũng tiến hành bầu bổ sung chức danh Trưởng ban kinh tế xã hội đối với đ/c Trần Văn Chí, chức danh Uỷ viên ủy ban đối với đồng chí Nguyễn Tiến Bình – Trưởng công an xã Thạch Đài.

Đồng chí Nguyễn Thị Tứ - được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Thạch Đài khóa XIX có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2016-2021 và là cơ sở vững chắc để đảm bảo cho HĐND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả.