Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, từ ngày 30/5 đến 01/6/2020, Đoàn xã Thạch Đài phối hợp với các ban, ngành địa phương đã tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho trẻ em trên 9 đơn vị thôn. Nhân dịp này, UBND xã Thạch Đài cũng trích 20 phần quà trị giá 4.000.000 đồng, Hội LHPN xã Thạch Đài trích 10 phần quà trị giá 1.000.000 đồng tặng một số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Đ/c Hoàng Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy xã tham dự Tết thiếu nhi tại thôn Nam Bình
Thạch Đài hiện có 1529 trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó 7 em có hoàn cảnh đặc biệt và 176 em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.
Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết Thiếu nhi ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương, hoạt động mang tính thường niên của UBND xã Thạch Đài và các ban ngành đoàn thể cấp xã trong Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã góp phần động viên các em có ngày lễ ý nghĩa, đồng thời động viên các em có hoàn cảnh khó khăn thêm tinh thần lạc quan, yêu đời, nỗ lực phấn đấu trong học tập, vươn lên trong cuộc sống.