Trong 2 ngày 21-22/4/2020, UBND xã Thạch Đài đã tiến hành chi trả kinh phí bồi dưỡng cho cán bộ tổ liên gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.
Căn cứ theo quyết định số 1108/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành ngày 06/4/2020 vừa qua, xã Thạch Đài có 84 tổ liên gia được hưởng kinh phí bồi dưỡng theo quy định với mức hỗ trợ bồi dưỡng 100.000 đồng/tổ liên gia/ngày; thời gian tính hỗ trợ trong 15 ngày; tổng kinh phí hỗ trợ là 126.000.000 đồng.
Các tổ liên gia nhận kinh phí hỗ trợ theo quy định

Sau khi lập danh sách các tổ liên gia trên địa bàn, UBND xã đã hướng dẫn các tổ liên gia sử dụng kinh phí bồi dưỡng đúng quy định, phù hợp với từng nhiệm vụ cụ thể, từ đó tiến hành chi trả từng thôn tại các Nhà văn hóa theo hình thức “cuốn chiếu”, đảm bảo việc tránh tập trung đông người trong thời điểm thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ.