Thực hiện công tác cán bộ năm 2020, sáng ngày 13/3, UBND xã Thạch Đài đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để nghe công bố quyết định Quyết định số 3205-QĐ/HU của BTV Huyện ủy về việc luân chuyển đ/c Hoàng Việt Hùng- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện về công tác tại xã Thạch Đài, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí Thư Đảng ủy xã Thạch Đài, nhiệm kỳ 2015- 2020; Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà; đồng chí Trần Việt Hà - Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ - ban tổ chức huyện uỷ, các phòng ban chức năng của huyện.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đánh giá đ/c Hoàng Việt Hùng là một cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt; đủ năng lực, trình độ để đảm nhận nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Đồng thời tin tưởng đ/c Hoàng Việt Hùng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất người lãnh đạo, đoàn kết gắn bó, xây dựng địa phương ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Việt Hùng nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ, đ/c Hoàng Việt Hùng- Bí thư đảng ủy xã Thạch Đài cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND, cán ban, phòng ngành cấp huyện và khẳng định, đây là niềm vinh dự, qua đó xác định rõ trách nhiệm bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể BCH Đảng bộ xã giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo huyện.