Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và chào mừng tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Hội cựu chiến binh (CCB) và Hội LHPN xã đã ra quân lao động, quét dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã Thạch Đài.

Sau một ngày lao động hăng say 28/1/2019, Hội CCB xã Thạch Đài, với 210 hội viên đã làm xong phần việc của mình trong việc lao động, đổ đất và làm mặt bằng khuôn viên trụ sở UBND xã Thạch Đài.

Đông đảo hội viên Hội CCB tham gia

Cùng ngày, chiều 28/1/2019, Hội LHPN xã Thạch Đài gồm các đồng chí trong BCH hội đã quét dọn, làm vệ sinh môi trường trên các tuyến đường do hội đảm nhận. 

Hội LHPN xã Thạch Đài lao động vệ sinh môi trường với khí thế vui tươi nhất

Phong trào “5 không 3 sạch” của Hội LHPN xã Thạch Đài trong thời gian vừa qua được cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã đánh giá rất tốt; công tác vệ sinh môi trường trước trong và sau tết được hội triển khai đến từng chi hội và luôn đảm bảo cảnh quan môi trường “sạch – đẹp”

Đây là những việc làm hết sức có ý nghĩa và thường xuyên của cán bộ và hội viên các chi hội trên địa bàn xã Thạch Đài, mong muốn góp thêm 1 cái tết ấm áp, sạch sẽ và góp phần tích cực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam./.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 82.405
Online: 6