Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2019 trước khi lên đường nhập ngũ, vào chiều ngày 16/2/2019, Đảng ủy - UBND - BCH Quân sự xã Thạch Đài phối hợp với các ban ngành, đoan thể tổ chức giao lưu gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ.

Về dự có đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Quốc Bảo – Trợ lý DQTV - Cán bộ phụ trách xã; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng, trưởng các chi đoàn, chi hội ở thôn Bàu Láng và thôn Bắc Thượng, đại diện thân nhân gia đình, thanh niên nhập ngũ và các đồng chí xuất ngũ năm 2019 cũng có mặt đông đủ.  

Đại biểu tham dự buổi giao lưu - gặp mặt 

Thông qua buổi giao lưu gặp mặt nhằm khích lệ tinh thần cho tân binh hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân Đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Bên cạnh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tân binh còn được giao lưu, chia sẻ cảm xúc của bản thân trước khi lên đường làm nhiệm vụ và lắng nghe những kinh nghiệm, sẻ chia từ chính những cựu chiến binh để chuẩn bị cho mình hành trang vững bước vào quân ngũ.

Ông Trương Quang Trinh - CT Hội người cao tuổi xã Thạch Đài chia sẻ kinh nghiệm 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Quân nhân trở về đã có nhiều chia sẻ về tâm tư, tình cảm của người lính xa nhà, xa quê hương; những kinh nghiệm khi tham gia vào môi trường quân đội để các thanh niên chuẩn bị lên đường có những hành trang vững chắc.

Ông Nguyễn Văn Thường (Bàu Láng) phát biểu đại diện gia đình tân binh  

Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với các tân binh tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Quang Anh – Chủ tịch UBND xã Thạch Đài mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng cho xã nhà.

Ông Trương Quang Anh – CT UBND xã Thạch Đài phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt - giao lưu

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã tặng quà cho các tân binh và Hội LHPN xã, Hội nông dân xã cũng đã tặng quà cho các tân binh./.

 

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thạch Đài tặng quà cho các tân binh 

 

Đại biểu tặng quà cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về 

Hội LHPN xã Thạch Đài tặng quà cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ 

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 79.912
Online: 12