Chiều 31/1/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy – CT HĐND tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và trao quà trực tiếp cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các thôn xã Thạch Đài.

Ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới bà con nhân dân trong toàn xã, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn mong muốn các gia đình luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sống hạnh phúc. 

Lãnh đạo trao quà cho các hộ nghèo xã Thạch Đài

Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng 77 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - PBT TTHU - CT HĐND huyện đi cùng với đoàn trao quà tết cho người nghèo xã Thạch Đài

Nói chuyện với bà con, Bí thư Tỉnh ủy cho biết, cứ mỗi dịp Tết đến, tỉnh đều có chủ trương kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ những người nghèo, người neo đơn, gia đình chính sách có điều kiện đón Tết Nguyên đán.

Đồng chí Lê Đình Sơn -  Bí thư Tỉnh ủy – CT HĐND tỉnh phát biểu

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới xuân Kỷ Hợi năm 2019, Bí thư Tỉnh ủy chúc bà con nhân dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm, văn minh; cũng như trong năm mới tiếp tục cố gắng sản xuất để nâng cao đời sống.

Cũng trong đợt này UBND xã Thạch Đài đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động tại xã ủng hộ vào quỹ nạn nhân CDDC, bảo trợ NKT và TMC, người nghèo xã Thạch Đài. Việc làm này hằng năm được mọi người trong cơ quan ủng hộ rất nhiệt tình, góp một phần nhỏ bé giúp đỡ cho các hộ gia đình đang còn khó khăn trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Trương Quang Anh – PBT Đảng ủy – CT UBND xã Thạch Đài bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới đồng chí bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn.

Đồng chí Trương Quang Anh – PBT Đảng ủy – CT UBND xã phát biểu tại buổi trao quà tết cho người nghèo

Đồng chí nhấn mạnh: "Đây là một việc làm hàng năm mà đồng chí Lê Đình Sơn dành nhiều thời gian và tình cảm cho xã nhà. Đồng chí Trương Quang Anh mong muốn thời gian tới bí thư Tỉnh ủy sẽ quan tâm hơn nữa công tác xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội cho bà con nhân dân trong toàn xã".

 

Cũng trong buổi chiều hôm nay, đại diện công ty Hà Mỹ Hưng đã trao tặng 100 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Lãnh đạo UBND xã và đại diện công ty Hà Mỹ Hưng trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Thạch Đài

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 82.721
Online: 2