Chiều ngày 29/8/2018, tại Nhà văn hóa thôn Thống Nhất, Đảng ủy, UBND xã Thạch Đài đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Tham dự có đ/c Nguyễn Quốc Huy –Phó ban dân vận Huyện ủy; Thiếu tá Đặng Văn Ngọc, Phó trưởng công an huyện Thạch Hà; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Thống Nhất.

Hội nghị đối thoại nhằm phát huy dân chủ, quyền và trách nhiệm giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân để tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Đông đảo các đại biểu và nhân dân tham gia hội nghị đối thoại

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 13 lượt ý kiến, nội dung tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường, chính sách xã hội…

Người dân trình bày một số kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường..

Sau khi lắng nghe những ý kiến, đề xuất của người dân, đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan đã trực tiếp trả lời cụ thể những vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương. Phần trả lời đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi, giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề nhân dân còn thắc mắc. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ, đồng chí Chủ tịch UBND xã giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.

Đ/c Trương Quang Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trực tiếp trả lời những thắc mắc của người dân

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, kết thúc hội nghị, đồng chí Trương Quang Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt chủ tọa hội nghị cảm ơn những ý kiến trao đổi, đóng góp của các đại biểu. Qua đó giúp Đảng ủy, HĐND, UBND xã nắm bắt cụ thể, chính xác hơn những kiến nghị của người dân để tập trung chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 82.371
Online: 7