Hướng tới Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập trường tiểu học Thạch Đài (1958 –2018) trong những ngày này, Lãnh đạo UBND xã cùng với cán bộ và giáo viên trường tiểu học Thạch Đài đang tích cực chuẩn bị, tập luyện với những điều kiện tốt nhất để chào mừng sự kiện quan trọng này.

Khung cảnh buổi học ngoài trời của các em học sinh

 Trong dịp này, UBND xã cùng với nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền với nội dung “Nhiệt liệt Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập trường Tiểu học Thạch Đài (1958 – 2018) và treo hơn 200 lá cờ hồng kỳ trên các trục đường chính tại xã Thạch Đài, với hơn 300 cờ Đảng và cờ Tổ Quốc dọc các trục đường liên xã.

Tính đến thời điểm này, cán bộ và giáo viên nhà trường đã cơ bản hoàn thành khối lượng công việc, đảm bảo tốt nội dung tuyên truyền trực quan, tạo khí thế phấn khởi cho sự kiện quan trọng của xã nhà.

Giờ học ngoại khóa sôi nổi của các em học sinh và giáo viên

 Cùng với đó, đạo diễn, diễn viên của Đội văn nghệ xã Thạch Đài cũng đang tích cực tập luyện với mong muốn sẽ mang tới cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc vào tối ngày 17 và ngày 18/11 tại sân trường tiểu học xã Thạch Đài. Chương trình văn nghệ được biểu diễn trong Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập trường tiểu họcThạch Đài mang chủ đề “Thạch Đài – Hội ngộ và tri ân”.

Đông đảo học sinh, phụ huynh, giáo viên nhà trường và cán bộ UBND trong tiết mục văn nghệ 

Tham gia biểu diễn có đông đảo các em học sinh, giáo viên nhà trường, hội phụ huynh và đoàn cán bộ UBND xã Thạch Đài. Qua mỗi tiết mục biểu diễn sẽ tái hiện lịch sử xây dựng và phát triển của trường tiểu học Thạch Đài, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của các thế hệ học sinh qua 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Buổi tập nghi thức đội của học sinh toàn trường 

Lễ kỷ niệm Ngày thành trường Tiểu học Thạch Đài sẽ được tổ chức vào tối 17/11 và sáng 18/11 tại sân trường tiểu học, đây là dịp để mỗi người chúng ta ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Giấy mời dự lễ kỷ niệm thành lập trường 

Khẳng định những thành tựu to lớn của Nhà trường từ khi thành lập đến nay đã đạt được, đồng thời động viên khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh hôm nay tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, nỗ lực vươn lên, đẩy mạnh các phong trào thi đua vì một mái trường ngày càng phát triển.

Thời gian tổ chức của buổi lễ thành lập trường

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 79.733
Online: 9