Ngày 18/11, UBND xã Thạch Đài đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017). Đây là dịp để tri ân các thế hệ nhà giáo, đồng thời tôn vinh truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của địa phương.

Tham dự Lễ kỷ niệm có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã;  cán bộ và hội viên Hội Cựu giáo chức xã Thạch Đài cùng toàn thể cán bộ, giáo viên đang công tác tại địa phương. 

 

Đ/c Dương Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc và giới thiệu đại biểu


Tại chương trình, sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể thầy, cô giáo, học sinh các nhà trường biểu diễn, toàn thể đại biểu và  các thế hệ nhà giáo đã ôn lại truyền thống 35 năm (20/11/1982-20/11/2017) ngày nhà giáo Việt Nam, tôn vinh các thầy, cô giáo đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chí, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của các Nhà trường trong thời gian tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của ngành giáo dục trong học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong chương trình Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Chí, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Quang Anh, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó bí thư TT Đảng ủy đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện các nhà trường, đại diện hội cựu giáo chức, đồng thời biểu dương khen thưởng 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm  học vừa qua. Đó vừa là lời tri ân nhân ngày nhà giáo, vừa là niềm tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp các nhà trường sẽ giành được trong thời gian tới, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho sự phát triển của địa phương.

 

Khen thưởng, biểu dương các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 17/11, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Đài cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà các hội viên hội cựu giáo chức có hoàn cảnh đặc biệt.  Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hậu, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã ân cần chia sẻ, động viên các hội viên hội cựu giáo chức, đồng thời  bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân về những đóng góp to lớn của các hội viên đối với nền giáo dục của xã nhà.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 82.397
Online: 16